Thứ Hai, 9 tháng 8, 2021

Apollo Luma - Kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà bạn

Khi nhắc đến đơn vị thiết kế nội thất uy tín thì không thể nào bỏ qua được Apollo Luma. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất, đảm bảo hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là kiến tạo nên không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và xây dựng nền sợi dây yêu thương để kết nối các thành viên trong gia đình.
Apollo Luma - Kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà bạn

Apollo Luma - Kiến tạo không gian

Với tình hình phát triển và sự bùng nổ của mạng mã hội mà các nền tảng online xuất hiện rất nhiều. Chính vì thế nên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín và áp dụng công nghệ cao là điều dễ hiểu. Và Nội Thất Apollo Luma là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
Apollo Luma - Kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà bạn

Dù là dự án lớn hay nhỏ đều được đơn vị chăm chút một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất Apollo Luma luôn tham khảo mong muốn của khách hàng cùng với kinh nghiệm, kiến thức mà mình đã có để lên được ý tưởng hoàn chỉnh nhất.

Đặc biệt, sau mỗi một dự án thì đơn vị Apollo Luma luôn tham khảo và ghi nhận ý kiến từ khách hàng để có thể khắc phục cũng như hoàn thiện hơn trong tương lai. Đây là điều đã giúp đơn vị có thể chinh phục được lượng lớn khách hàng. Đa số khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng” đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Nội thất Apollo Luma tự hào là một trong số ít các công ty nội thất cung cấp trọn gói quy trình thiết kế - thi công khép kín, bảo đảm được độ chính xác trong từng chi tiết và tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Toàn bộ hạng mục sẽ được quản lý và giám sát nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng và tiến độ cam kết.

Sự tin tưởng qua từng công trình

Hiện nay, với nhiều người thì cuộc sống không chỉ dừng lại ở “ăn ngon, mặc đẹp”. Họ luôn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như khẳng định vị thế, đẳng cấp của bản thân.
Apollo Luma - Kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà bạn

Chính vì hiểu được điều này, ngay từ khi thành lập đội ngũ nhân viên Apollo Luma đã cực kỳ quan tâm và coi đó là kim chỉ nam. Mọi thiết kế đều đảm bảo được sự sáng tạo và nắm bắt các xu hướng mới nhất hiện nay. Thêm vào đó, quá trình thi công cũng rất coi trọng tiến độ, chất lượng và khả năng thực hiện được chính xác những gì đã tư vấn với gia chủ.

Nội Thất Apollo Luma sẽ đặt ra tiêu chuẩn chất lượng dành cho các công trình, đảm bảo giám sát nghiêm ngặt từng công đoạn và báo cáo một cách rõ ràng nhất. Chính nhờ sự kiên định theo chất lượng cùng với dịch vụ tận tâm mà đơn vị đã chinh phục được nhiều khách hàng có gu thẩm mỹ tinh tế và thời thượng.

Với tinh thần và trách nhiệm đội ngũ KTS sẽ đảm bảo yêu cầu cao về mặt tinh tế, tỉ mỉ. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện công trình đúng tiến độ bàn giao, toàn thể cán bộ nhân viên luôn dốc hết sức mình, cho dù phải làm việc cả ngày, cả đêm.

Sự khác biệt của chúng tôi đến từ bộ óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, đơn vị Apollo Luma  đã cho kết hợp nhiều yếu tố, phong cách nhằm tạo ra những sản phẩm với linh hồn, ngôn ngữ riêng. Nó được tồn tại như một dấu ấn đặc biệt và mang đậm phong cách của gia chủ. Nhờ vậy, dù đã thiết kế hàng trăm dự án lớn, nhỏ tại các khu vực như Vinhomes Greenbay, Vinhomes Ocean Park, Royal City, Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Smart City... vẫn sẽ có trăm phong cách khác nhau.

Nội Thất Apollo Luma - Kiến Tạo Không Gian
• Website: https://www.apolloluma.com/
• Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloLuma
• Instargram: https://www.instagram.com/ApolloLuma